Giới thiệu công ty

   GIỚI THIỆU CHUNG:

  Sàn giao dịch bất động sản HANDICO được thành lập theo Quyết định số 866/QĐ-HĐQT ngày 23/7/2009 của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội và hoạt động theo giấy đăng ký kinh doanh số 0116001139 do sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 07/08/2009


   DỊCH VỤ:

 

 

  Sàn giao dịch bất động sản HANDICO cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư các hoạt động kinh doanh bất động sản, kinh doanh dịch vụ bất động sản hoàn hảo và hiệu quả nhất như:

                   - Mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê mua bất động sản 
                   - Môi giới bất động sản
                   - Định giá bất động sản
                   - Tư vấn bất động sản
                   - Đấu giá bất động sản
                   - Quảng cáo bất động sản
                   - Quản lý bất động sản


   LỢI THẾ:


 
 
 
- Sàn giao dịch bất động sản HANDICO có diện tích gần 250m2, nằm giữa trung tâm thành phố. Đây là địa điểm thuận lợi cho các nhà đầu tư đến giao dịch trực tiếp tại sàn.
- Sàn giao dịch bất động sản HANDICO được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như:
        .  Hệ thống bảng, kệ trưng bày các sơ đồ, hình ảnh dự án.
        .  Hệ thống máy vi tính nối mạng  tra cứu thông tin trực tuyến, màn hình LCD trình chiếu các đoạn phim giới thiệu về bất động sản
         .  Phần mềm xử lý thông tin để truy cập, tra cứu thông tin về bất động sản.
         .  Bảng điện tử để cung cấp thông tin thường xuyên và chi tiết của từng dự án đang giao dịch tại Sàn giao dịch.
         .   Website để cung cấp các thông tin cập nhập và dự báo tình hình biến động thị trường bất động sản, các văn bản, chính sách của nhà nước, các bản tin riêng của Sàn giao dịch.
          .  Sàn giao dịch bất động sản HANDICO trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, là một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu của cả nước về kinh doanh bất động sản. 


   NHÂN SỰ:

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và uy tín trong lĩnh vực bất động sản chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những phương án đầu tư tối ưu nhất và sự hài lòng nhất   CHI PHÍ TÀI CHÍNH:


  Sàn giao dịch bất động sản HANDICO có chính sách ưu đãi cho khách giao dịch thông qua sàn như: Tư vấn miễn phí cho khách hàng mua, miễn giảm đặc biệt cho khách rao bán, đăng tin miễn phí, cung cấp tờ rơi thông tin về các dự án và nhiều chương trình khác.


   ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG:


 

 

-Tiêu chí hoạt động mà Sàn giao dịch bất động sản HANDICO đặt ra là xây dựng một sàn giao dịch chuẩn theo các tiêu chuẩn của Bộ xây dựng với quy trình quản lý, bán hàng hiệu quả nhằm cung cấp thông tin hữu ích cho thị trường và khách hàng, góp phần phát triển, lành mạnh hoàn thiện thị trường bất động sản.
- Sàn giao dịch bất động sản HANDICO mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực bất động sản. Là nơi để khách hàng đặt niềm tin khi có nhu cầu giao dịch bất động sản.
- Sàn giao dịch  bất động sản HANDICO luôn hợp tác với các chủ đầu tư, đối tác có uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Bất động sản trước khi niêm yết trên Sàn đều được kiểm tra đầy đủ tính pháp lý thông tin rõ ràng, chuẩn xác để khách hàng giao dịch cảm thấy yên tâm nhất và dễ dàng chọn lựa các sản phẩm phù hợp nhất với mình 

 HandicoLand - Giá Trị Thành Công 

Đăng nhập
Tin mới
Phong thủy
Hỗ Trợ Trực Tuyến
  • Đang online: 150
  • Lượt truy cập:
  • Trong ngày: 687
  • 360613
Đối Tác
Thăm dò ý kiếm
  • Đánh giá của bạn về website Handico land
  • Rất đẹp
  • Đẹp
  • Cần thay đổi
  •  Đăng ký nhận tin đĩa ốc qua Email